10 bí kíp giúp bạn mặc đẹp đi học – Toàn những item dễ phối

10 bí kíp giúp bạn mặc đẹp đi học - Toàn những item dễ phối

Bạn thường xuyên phải đau đầu chọn lựa các mẫu quần áo sao cho phù hợp mà vẫn rất thời trang? Đừng lo, mình đã ở đây hỗ trợ bạn, mình sẽ chỉ bạn cách ăn mặc đẹp cho học sinh nữ. Vậy có bao nhiêu cách mix đồ đẹp? Hãy cùng tham khảo bài viết 10 tips mặc đẹp đi học dưới đây nhé!

ÁO TRẮNG KẾT QUẦN BÒ ỐNG RỘNG

Đây là kiểu phong cách cực kỳ học sinh nhé, mà không hề lỗi mốt. Style này nổi lên như một trend mới của giới trẻ, bởi nó khá đơn giản, dễ mix, phù hợp với mọi hoàn cảnh, đi chơi hoặc đi học, kết hợp thêm chiếc nón xinh xinh, chắc chắn bạn sẽ trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều bạn nữ sinh khác trong trường. Chưa kể là trắng đen cực nổi, đây là tông màu chảnh xả chưa bao giờ hết hot.

10 bí kíp giúp bạn mặc đẹp đi học - Toàn những item dễ phối

Bạn cũng có thể đổi sang kiểu áo trắng kết quần bò ống rộng, phong cách này sẽ càng thêm đậm nét học sinh. Đây chính là cách ăn mặc đẹp cho học sinh nữ cấp 3 đơn giản mà vẫn high fashion.

CHÂN VÁY CHỮ A KẾT ÁO DÀI TAY

Một cách phối đồ đi học cho học sinh cấp 3 cực kỳ hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng ngay đó là mix chân váy chữ A có chiều dài đến đầu gối và một chiếc áo len mỏng dài tay. Kiểu style này phù hợp với những hôm trời se se lạnh.

ÁO BA LỖ KẾT QUẦN BÒ LOE

Đây cũng là một kiểu mặc đẹp đi học mà bạn nên thử. Một chiếc áo ba lỗ màu đen đi kèm quần bò loe và một đôi tông trắng cực chất sẽ làm bạn nổi bật hơn cả. Cách phối đồ này có kiểu dáng trẻ trung, năng động, cực cool ngầu.

QUẦN JEAN NGẮN ÁO PHÔNG

Một kiểu style mới lạ đã có mặt ngay tại Việt Nam, phong cách đậm chất Hàn Quốc trẻ trung, không kèm phần cá tính, chắc chắn sẽ làm bạn thích từ cái nhìn đầu tiên. Để kết hợp đồ đẹp, bạn nên mix chiếc quần jean ngắn đến gần đầu gối với một áo phông trắng freesize và một đôi giày bệt.

STYLE HỌC SINH HÀN

Hàn Quốc được biết đến như một quốc gia có đồng phục đẹp nhất thế giới. Để có ngay một kiểu style hot này, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc chân váy xếp ly, một chiếc áo trắng có cổ bẻ, 1 cà vạt, 1 chiếc áo khoác ngoài màu đen, 1 đôi tất cao cổ kèm một đôi giày converse trắng. Mình đảm bảo khi bạn khoác bộ cánh này lên ai cũng tấm tắc khen.

STYLE NHẬT BẢN DỄ THƯƠNG

Một chiếc áo phông trắng có tay rộng, đính thêm 2 chiếc chiếc nơ xinh xinh kèm một chân váy màu nâu có đường viền ren cách điệu chắc chắn là một kiểu phối đồ bạn nên thử. Đây cũng là gợi ý mặc đẹp đi học dành cho các cô bạn nữ sinh cấp 3.

QUẦN GIẢ VÁY KẾT ÁO BA LỖ

Một phong cách không kém phần năng động mà bạn nên tham khảo đó là cách phối quần giả váy mix áo ba lỗ kèm thêm một chiếc áo sọc kẻ kèm một đôi giày da cực chất. Nó sẽ thích hợp với đi học và đi chơi.

VÁY YẾM XINH XẮN

Bộ trang phục bao gồm 1 chiếc váy yếm màu đen và một chiếc áo phông trắng tay dài chắc chắn là một cách phối đồ cực đẹp cho các bạn nữ sinh trung học. Kiểu phong cách này khá nhẹ nhàng, dễ thương, cực kỳ xinh xắn, giúp bạn toát lên nét ngây thơ, nhẹ nhàng đúng kiểu học sinh.

CHÂN VÁY BÓ, ÁO LEN CỔ CHỮ TIM

Bạn nghĩ sao với kiểu mix đồ này? Đây là một sự lựa chọn sáng suốt cho những ngày thu hơi se lạnh. Các phối đồ có phần sáng tạo bằng cách kết hợp chân váy bò, áo len trắng cổ tim tay phồng và một chiếc áo sơ mi màu xanh.

VÁY CHÙM

Kiểu style có phần táo bạo không kém phần thời trang đó là mix váy chùm mông màu trắng với một đôi giày converse màu đen. Phong cách này đã và đang rất hot, có rất nhiều bạn trẻ sử dụng nó như một thông điệp truyền tải cá tính: dù bánh bèo nhưng vẫn sexy.

10 bí kíp giúp bạn mặc đẹp đi học - Toàn những item dễ phối

Trên đây là 10 phong cách thời trang dành cho teen đi học rất hot mà bạn có thể tham khảo. Trong 10 mẫu trên bạn ưng kiểu mix nào nhất? Hãy cùng thay đổi phong cách để bản thân trở nên đẹp hơn nhé!