Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?

Bên cạnh việc đi học chính thống tại trường, chúng mình còn tham gia vào các lớp học ngoại khóa, các buổi học tại trung tâm, những buổi làm việc nhóm,… Nếu chỉ đến lớp với đồng phục sẽ rất nhàm chán, ngược lại tự tin với một outfit “xinh xẻo” còn tăng thêm mấy phần thú vị cho buổi học. Còn chần chừ gì mà không “điểm” qua một vài gợi ý quần áo đi học nữ Beauties Vietnam dành tặng bạn.

ÁO SƠ MI

Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?Nhắc đến quần áo đi học nữ và cách ăn mặc đẹp cho học sinh nữ, sơ mi sẽ là câu trả lời xuất hiện đầu tiên trong đầu chúng ta. Thế nhưng, không phải nàng nào cũng biết, đâu chỉ mỗi kiểu áo vải học sinh “cắm thùng” nghiêm túc, chúng ta còn hàng tá những lựa chọn khác khi nói về item này nữa mà.Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?

Ví dụ nhé, mùa hè này bạn phải sắm sơ mi vải đũi mặc ngay cho mát nè. Kiểu dáng đang được các bạn gái ưa chuộng hiện nay là áo ngắn ngang thắt lưng, phần tay lửng hoặc ngắn. Nàng nào thích “diêm dúa” thì chọn kiểu áo cổ bèo hoặc tay phồng. Kể cả chỉ kết hợp với độc nhất chiếc quần jeans lưng cao basic hay chân váy đều có thể khiến người khác phải “ngoái nhìn”.

ÁO THUN + QUẦN DÀI

Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?

Công thức phối đồ đi học cho nữ “bất di bất dịch” này đảm bảo chưa có ai chưa từng thử. Không bàn đến sự tiện lợi của 2 item cơ bản nhất trong cả tủ đồ, chúng còn cực kì phù hợp với nhiều môi trường như đi học, đi dạo phố, dã ngoại,… Đó là lý do mỗi người đều phải có một outfit “đinh” như thế phòng trường hợp “khẩn cấp” là lôi ra mặc ngay.

Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?

Chỉ riêng áo thun chúng ta cũng có vô số kiểu, nào là tay dài, tay lửng, sát nách,… Quần dài cũng vậy, chuộng nhất với giới trẻ vẫn là jeans các kiểu. Ngoài ra, quần áo đi học nữ cấp 2, cấp 3 hay sinh viên còn có thể “dung nạp” thêm kiểu quần vải mát mẻ đang là xu hướng thịnh hành trong thời gian qua.

ĐẦM SƠ MI

Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?

Đừng quên item này nếu bạn không muốn bỏ qua cơ hội được trở thành cô nàng trưởng thành, chững chạc. Tương tự với áo, đầm sơ mi có form đứng giúp cơ thể được gọn gàng, cân đối hơn. Kể ra đầm sơ mi cũng “thân thiện” đấy chứ, dù bạn thấp bé nhẹ cân hay vóc người tròn trịa vẫn có thể mặc được item này.

Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?

Để phối đồ đi học cho nữ, nhất là quần áo đi học nữ cấp 2, hãy chọn những thiết kế dáng suông nhưng không quá rộng để tránh “lùng bùng”, chọn những màu trung tính như trắng, xám, đen nếu theo đuổi phong cách đơn giản hoặc gam màu pastel nếu các cô gái muốn tăng thêm độ ngọt ngào, đáng yêu cho mình.

ĐẦM YẾM

Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?

Phải gọi đầm yếm là một trong những kiểu đầm “dễ xơi” nhất mọi thời đại, vừa đẹp vừa hợp tuổi. Phối đầm yếm với bất kì thể loại áo nào bạn có: sơ mi tạo vẻ nghiêm túc, chỉn chu; áo thun thoải mái, năng động, trong khi áo kiểu duyên dáng, yêu kiều hơn. Đây cũng là cách ăn mặc đẹp cho học sinh nữ mà không “hô biến” các cậu thành “bánh bèo” như những kiểu váy đầm khác.

ĐẦM THUN

Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?

Dẹp ngay ý nghĩ đầm thun chỉ để mặc nhà hoặc dạo phố cùng bạn bè thôi đi nhé, rõ ràng chúng mình vẫn có nhiều kiểu dáng đầm thun phối đồ đi học cho học sinh cấp 2 thì xinh “hết phần thiên hạ” luôn đấy. Đầm Polo là một ví dụ điển hình, bạn hoàn toàn có thể diện nó để đi học, rồi dạo phố cùng bạn bè, cực kì thoải mái mà vẫn không khiến chúng mình trông “xuề xòa” đi chút nào.

Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?

Dành cho cô bạn đang loay hoay chưa biết phối đồ đi học cho học sinh cấp 2 ra sao, đầm thun hoodie cũng là một gợi ý không tồi. Chỉ cần mix cùng giày thể thao cổ cao, bạn lập tức có ngay set đồ “dùng dần” cho cả 4 mùa đều ok.

Làm sao để “tỏa sáng” với trang phục đi học?

Những item kể trên mặc dù chỉ là “vỡ lòng” cho những bạn trẻ đam mê thời trang, nhưng chỉ cần như thế thì quần áo đi học nữ của chúng mình cũng đã phong phú, đa dạng hơn rất nhiều rồi. Hy vọng các cô nàng của Beauties sẽ luôn xinh đẹp và học giỏi nhé!