Xuống phố xinh tươi bất chấp với thời trang mùa mưa chuẩn Hàn

Mách nhỏ bí kíp lên đồ ngày mưa tầm tã để bạn lúc nào trông cũng thời trang và sành điệu. Chẳng lo ngày u ám biến diện mạo trở nên nhàm chán nữa nha.

MIX ĐỒ MÙA MƯA – TƯỞNG ĐAU ĐẦU NHƯNG LẠI ĐA MÀU Ý TƯỞNG

Ngày mưa đến, items đã chuẩn bị sẵn sàng để diện bỗng lại phải vất xó tủ vì lo sợ mưa sẽ làm bẩn chúng. Tự dưng hứng thú xuống phố hay ra đường của chúng mình bị tụt giảm mất mấy phần. Đừng lo lắng những cơn mưa rào bất chợt ngày hè làm bạn bế tắc. Vẫn có nhiều cách mix đồ mùa mưasành điệu và thời trang ở đây. Beauties Việt Nam gợi ý vài bí kíp nho nhỏ thôi là bạn lại thành “nàng thơ” ngày mưa và yêu những cơn mưa ghê gớm ấy chứ. Thỏa sức trưng diện nha. Tưởng thời trang mùa mưa là một sự đánh đố ai dè chuyện “nhỏ như con thỏ” ấy mà.

QUẦN SHORT + SANDAL/DÉP LÊ

Thay vì mặc quần dài, vừa dễ bị ướt mà trông lại siêu luộm thuộm ngày mưa gió, quần short chính là item cứu cánh cho bạn. Mix đồ mùa mưa, nhất định chọn đồ càng ngắn càng tiện. Quần short dành cho những cô nàng năng động. Kiểu quần này cực dễ mix đồ. Mặc với áo phông để trẻ trung và thoải mái. Muốn trông trend hơn thì mặc sơ mi hay áo trễ vai, áo dây… Điệu đà thì chọn áo babydoll tiểu thư đậm chất Hàn. Thời tiết ẩm ương nên chọn giày cũng khó, sao mà đi sneaker cho được. Thời trang mùa mưa phải gắn liền với những đôi sandal rồi. Tha hồ đi lại dưới mưa.

CHÂN VÁY NGẮN + SANDAL/DÉP LÊ

Như “chân lý” ở trên, hễ trời mưa là mix đồ ngắn. Phía trên đã gợi ý quần short thì dưới đây hẳn phải có chân váy ngắn để tô điểm nét tươi xinh cho nàng những ngày thời tiết ẩm ương rồi. Những nàng điệu đà hãy chọn chân váy mềm mại, nữ tính. Những cô nàng cá tính hãy chọn váy da, váy jeans… Chân váy đi cùng sandal cũng hợp rơ hết nấc. Mix đồ cho ngày mưakiểu này độ ứng dụng cao hơn. Đi học, đi làm, đi chơi đều ổn cả. Tùy từng trường hợp mà chọn độ dài của váy cho hợp nhé. Mặc chân váy ngắn còn khoe khéo chân dài miên man nữa. Ai “nấm lùn” mix đồ kiểu này cũng hack chân đáng kể đấy.

VÁY ÁO RỰC RỠ SẮC MÀU

Trời thiếu đi ánh nắng thì cách duy nhất là chúng mình tự “tỏa nắng” thôi. Mưa gió mây mù ảm đạm, chọn những gam màu be, màu vintage càng khiến làn da xỉn màu, khiến bầu không khí trở nên ảm đạm. Hãy chọn những chiếc áo họa tiết sáng màu, đầm bắt mắt. Nhìn chúng mình sẽ tươi mới, tỏa ra nguồn năng lượng tích cực hơn. Hạn chế chọn trang phục pastel nhé! Nhìn buồn tẻ và tâm trạng não nề hơn cả cơn mưa nữa đấy.

QUẦN CULOTTES, QUẦN ỐNG RỘNG

Giải pháp cho những cô bạn học sinh hay các nàng công sở ngày mưa gió. Mặc gì ngày mưa lạnhlà câu hỏi đau đầu nhưng đã có lời giải ở đây. Những nàng làm văn phòng gắn liền với kiểu áo sơ mi, quần vải. Thay vì quần bó sát hay quần suông cơ bản thường mặc, sao không “bung lụa” phong cách với quần culottes cho sành điệu. Vừa thoải mái mà không lo gấu quần đẫm nước ngày mưa. Kiểu quần ống rộng này cực dễ tính trong việc mix đồ. Chất vải thì thoáng mát, nhanh khô. Có lỡ bị ướt thì hong quạt chút là khô liền. Dù mưa vẫn phải sành điệu như hot girl đúng không. Sắm ngay một chiếc quần culottes cho tủ đồ của mình đi chứ.

VÁY HOA NHÍ

Thay vì diện maxi dài lòa xòa và ướt át hãy mix đồ cho ngày mưa với kiểu váy hoa nhí ngắn chất liệu voan mỏng manh, vừa đủ thướt tha, lãng mạn mà vẫn sạch sẽ.

CHỌN PHỤ KIỆN PLASTIC

Tiên quyết trong việc chọn phụ kiện ngày mưa là làm sao càng chống thấm nước càng tốt. Items làm từ plastic – nhựa thực sự là sản phẩm hoàn hảo để mix đồ mùa mưa. Nhìn thời thượng, cho vẻ ngoài tươi tắn hoàn hảo mà còn “thích nghi” thời tiết cực ổn. Từ balo plastic, túi xách plastic dạng trong suốt đều được giới trẻ mê mẩn. Hoặc linh động nữa, bạn còn có thể chọn sandal nhựa, ủng mưa để mix đồ mùa mưa. Trời trơn trượt, dép cao gót chẳng hề an toàn chút nào.

Xuống phố xinh tươi bất chấp với thời trang mùa mưa chuẩn Hàn

Ai bảo ngày mưa là sẽ ăn mặc qua loa. Theo tiêu chí đi đổ rác cũng phải xinh, nên dù mưa gió ra sao cũng phải lung linh đúng không các nàng. Có những tuyệt chiêu phối thời trang mùa mưa chuẩn Hàn trên đây. Hẳn các nàng đã biết phải diện gì cho đúng chất rồi phải không?