Cách làm trắng da toàn thân trong 1 đêm – Trắng da không tì vết mà không hề bắt nắng

Cách làm trắng da toàn thân trong 1 đêm - Trắng da không tì vết mà không hề bắt nắng

Làn da trắng sáng là một niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, để dưỡng trắng da cần một thời gian khá dài. Vậy thì liệu có cách nào để làm trắng da chỉ trong một đêm hay không? Cùng Beauties Vietnam khám phá cách làm trắng da toàn thân chỉ trong một đêm nhưng hiệu quả lại vô cùng bất ngờ!

Tẩy da chết cho làn da

Bước đầu tiên trong chu trình chăm sóc da để trắng da chỉ trong một đêm đó chính là tẩy da chết. Và để tẩy da chết kết hợp với việc làm trắng da chúng ta nên chọn các sản phẩm tẩy da chết từ cà phê hoặc bột đậu. Chúng ta có thể chọn các sản phẩm có sẵn trên thị trường hoặc tự tạo cho mình một sản phẩm tẩy da chết ngay tại nhà.
Cách làm hỗn hợp tẩy da chết tại nhà:

• Trộn 50g bột đậu/ bã cà phê với 100ml sữa tươi không đường
  • Mát xa đều trên cơ thể trong 5- 10 phút và để nghỉ trên da 5 phút
  • Tắm lại với nước ấm

Tẩy da chết bằng cà phê cho da giúp da trắng lên trông thấy

Ủ trắng tức thì do làn da Để tăng hiệu quả trắng da chỉ trong 1 đêm, chúng ta có thể sử dụng phương pháp ủ trắng da. Với phương pháp này để có hiệu quả tốt nhất chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm tốt trên thị trường. Đây là một phương pháp khá mới nhưng hiệu quả đem lại vô cùng tuyệt vời. Nó sẽ giúp làn da sáng lên trông thấy chỉ sau một đêm.
Một số sản phẩm gợi ý:

Kem Ủ Trắng Da Snow White – Trắnng da tức thì sau một đêm

Kem Ủ Trắng Da G9 – Một lựa chọn tối ưu cho làn da trắng sáng tức thì

Với những sản phẩm trên, chúng ta sẽ sử dụng ngay sau bước tẩy da chết, cho sản phẩm lên da trong 5 – 10 phút tùy yêu cầu của từng sản phẩm. Sau đó tăm lại với nước ấm và thực hiện các bước dưỡng da sau. Ngoài ra, nếu các bạn không có sẵn các sản phẩm ủ trắng da này các bạn có thể tham khảo một cách làm khác chỉ với những nguyên liệu tự nhiên. Dưới đây là công thức mà Beauties Vietnam muốn gửi đến bạn:

• Chuẩn bị 1 củ khoai tây luộc chín, bóc vỏ rồi nghiền nhuyễn
  • Cho vào 1 lòng đỏ trứng, 1 thìa mật ong, 1 chút dầu ô liu và 1 muỗng chanh tươi.
  • Trộn đều hỗn hợp và cho lên da để trong 15-20 phút
  • Tắm lại bằng nước ấm

Trong khoai tây chứ nhiều Vitamin C giúp trắng da tức thì

Sử dụng dưỡng thể cho làn da căng mướt đều màu

Sử dụng dưỡng thể cho cơ thể bạn cung cấp độ ẩm tức thì cho hiệu ứng căng mướt và trông đều màu cũng như sáng hơn trông thấy. Chúng ta nên sử dụng các loại dưỡng thể có chứa những thành phần giúp trắng da như: Niacinamide, Retinol, Vitamin C,… sẽ kích thích làn da trắng nhanh và đều màu hơn chỉ sau một đêm.
Một số sản phẩm tham khảo:

Sản phẩm chứa Niacinamide từ nhà Vaseline

Sản phẩm dưỡng thể giúp trắng da nhờ Vitamine C từ nhà Nivea

Trên đây là một số gợi ý của Beauties Vietnam cho một làn da trắng lên trông thấy chỉ sau một đêm. Hi vọng với những phương pháp này các bạn có thể có một làn da xinh tươi đón hè rực rỡ nhé!

Mách bạn các cách làm trắng da toàn thân khoa học không bắt nắng – rạng rỡ đón hè