Caro hay chấm bi sẽ chiến thắng trong cuộc chiến thời trang mùa thu năm nay?

Xu hướng thời trang là một trong những điều các tín đồ làm đẹp quan tâm. Một trong số đó phải kể đến là họa tiết caro và chấm bi – những xu hướng thời trang trường tồn với thời gian mà bạn nên tìm hiểu.

HỌA TIẾT CARO

Bản thân mình là một người không thích họa tiết caro. Tuy nhiên thật sự mà nói thì họa tiết caro nếu biết cách phối hợp với những chi tiết, phụ kiện phù hợp thì sẽ trở nên cực kỳ cá tính, năng động và hết sức thu hút với xu hướng thời trang trường tồn này.

Họa tiết caro nếu như không được lựa chọn một cách kỹ lưỡng thì sẽ khiến cho người mặt trở nên hết sức quê mùa, tuy nhiên khi được lựa chọn và phối hợp tinh tế với những thành phần phụ kiện khác hợp xu hướng thời trang thì họa tiết caro sẽ góp phần khiến cho bộ trang phục của bạn càng trở nên sành điệu, thời thượng, cá tính, năng động và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Váy liền

Váy liền có lẽ là một người bạn không thể thiếu trong tủ đồ làm đẹp của bất kỳ một cô gái nữ tính, đáng yêu và cá tính nào, đúng không!!! Bản thân mình là một người cực kỳ yêu thích váy liền. Sẽ thiếu sót biết bao nhiêu nếu bạn không sắm cho tủ đồ nhà mình một chiếc váy liền họa tiết caro đầy nữ tính nhưng cũng vô cùng cá tính.

Caro hay chấm bi sẽ chiến thắng trong cuộc chiến thời trang mùa thu năm nay?

Những chiếc váy liền caro với tông màu sáng sẽ giúp bạn trở nên vô cùng thu hút trong mắt người nhìn bởi bởi nét đẹp năng động tươi trẻ và cũng cực kỳ duyên dáng và cá tính cho thời trang thu đông. Để thêm phần hấp dẫn cho bộ trang phục này thì bạn có thể chọn cho mình những đôi sneaker, sandal,… phối hợp với cả những chiếc túi xách vải hoặc túi cói để trông thật sành điệu và thu hút nhất với xu hướng thời trang.

Chân váy

Chân váy caro có thể nói là một trong những chi tiết kén chọn trong việc phối đồ. Để có thể có được những trang phục năng động, cá tính nhưng cũng dịu dàng nữ tính cùng với chiếc chân váy caro cho thời trang thu đông thì bạn tốt nhất hãy nên chọn cho mình những chiếc áo đơn giản, đặc biệt là những chiếc áo cùng màu hoặc những chiếc áo tối giản chi tiết để tạo nên sự phối hợp ăn ý cho chiếc chân váy caro của mình.

Áo blouse/sơ mi

Áo blouse và áo sơ mi có lẽ là những chiếc áo không thể thiếu trong tủ đồ của chúng ta. Đối với mình thì mình hoàn toàn không thích những chiếc áo này bởi lẽ khi mình mặc lên thì trông không có vẻ sang trọng cho lắm.

Caro hay chấm bi sẽ chiến thắng trong cuộc chiến thời trang mùa thu năm nay?

Tuy nhiên mình biết rằng có rất nhiều bạn khi mặc áo blouse và áo sơ mi caro lên thì trong cực kỳ năng động cá tính và cũng rất sang chảnh. Áo sơ mi họa tiết caro sẽ dễ dàng cho bạn trong việc mặc cùng với quần jean hoặc là những chiếc váy ôm khác.

Quần/jumpsuit

Cũng giống như chân váy caro thì quần/jumpsuit có họa tiết caro là những chi tiết rất kén chọn đồ cho thời trang thu đông. Để có thể phối hợp nên một bộ trang phục năng động cá tính hay dịu dàng duyên dáng thì bạn nên chọn cho mình những chiếc áo phông đơn giản và cùng tông với màu của chiếc quần/jumpsuit của mình.

HỌA TIẾT CHẤM BI

Là một đại diện tiêu biểu của phong cách Vintage, họa tiết chấm bi càng ngày càng khẳng định mình trong thế giới của những bộ trang phục năng động cá tính nhưng cũng không kém phần duyên dáng dễ thương và đầy nữ tính. Chưa bao giờ trở nên lỗi thời mà họa tiết chấm bi còn ngày một khẳng định vị trí của mình trong ánh mắt của các tín đồ thời trang và thậm chí là luôn theo kịp xu hướng thời trang mọi thời đại.

Váy liền

Đối với mình mà nói thì váy liền họa tiết chấm bi chính là một bộ trang phục cực kỳ dịu dàng nữ tính và vô cùng thu hút. Nó làm toát lên vẻ đẹp vốn có và thuần khiết của người con gái nhưng cũng không che đi nét hiện đại trong từng dáng người.

Chân váy

Váy chấm bi sẽ khiến bạn trở nên thật cute và đáng yêu khi được phối với những chiếc áo đơn giản có cùng tông màu với váy. Khi bộ trang phục được phối với những đôi sandal, sneaker hoặc giày búp bê sẽ khiến bạn trở nên vô cùng đáng yêu và ngọt ngào.

Áo

Áo họa tiết chấm bi sẽ là người bạn đáng yêu nhất mà bạn từng sở hữu khi bạn ấy có thể dễ dàng phối với các chi tiết trang phục khác có cùng tông màu hoặc đối nghịch gam màu và khiến bạn trở nên thanh lịch trang nhã hơn bao giờ hết.

Caro hay chấm bi sẽ chiến thắng trong cuộc chiến thời trang mùa thu năm nay?

Trên đây là những chia sẻ cực kỳ bổ ích cho các bạn trên con đường chinh phục những phong cách thời trang thu hút và quyến rũ. Mình hi vọng rằng bài viết trên thực sự hữu ích dành cho các bạn.