Tổng hợp những cây son cho học sinh cấp 3 được bạn gái yêu thích

Son môi từ lâu đã trở thành vật bất ly thân của mọi cô gái. Chỉ cần 3s, một thỏi son có thể khiến con gái tụi mình trở nên xinh xắn và rạng rỡ hơn hẳn. Với những cô bạn còn đang ở tuổi tới trường, hãy để Beauties Vietnam giới thiệu đến bạn những cây son cho học sinh cấp 3 đang rất được ưa chuộng, để cùng tìm ra màu son yêu thích và phù hợp diện khi đến lớp nhé!

SON MAC

Câu trả lời đứng top 1 khi đặt câu hỏi nữ sinh cấp 3 thích son gì nhất chính là thương hiệu son MAC đình đám, nổi tiếng toàn cầu. Không quá khó hiểu bởi với ưu điểm chất son mịn mượt, không gây khô môi, lại còn bảng màu sắc đa dạng, giúp các nàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp thì MAC thật sự xứng đáng đứng ở vị trí đầu bảng những cây son cho học sinh cấp 3được nhiều bạn gái lựa chọn nhất. Những màu son môi dành cho học sinh cấp 3 thuộc thương hiệu này thường được yêu thích chính là Chili, Ruby Woo, Russian Red…

Tổng hợp những cây son cho học sinh cấp 3 được bạn gái yêu thíchTổng hợp những cây son cho học sinh cấp 3 được bạn gái yêu thích

SON BOURJOIS

Với xu hướng ưa chuộng những chất son lì lâu trôi, một trong những dòng son kem giá học sinh được các bạn gái tin tưởng và lựa chọn gắn bó chính là thương hiệu son Bourjois đến từ vùng đất Âu Mỹ. Dù đây không phải là cây son dưới 100k để bạn có thể mua không cần suy nghĩ, nhưng với ưu điểm màu son lên cực chuẩn và bám lì lâu trôi thì đây là cây son đáng để các nữ sinh sở hữu, với màu son nổi bật nhất trong bảng màu son cho học sinh cấp 3chính là màu son Rouge Edition Velvet.

SON INK AIRY

Màu son môi dành cho học sinh cấp 3 tiếp theo đã gây ra cơn sốt son kem lì chính là dòng son Peripera Peri’s Ink Velvet đến từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, với một loạt các màu son xinh đẹp, nhẹ nhàng, cực kỳ phù hợp để bạn gái diện khi đến lớp. Điển hình trong số đó có thể kể đến những cái tên như Pure Peach, Spring Orange, Wow Pink… Với mức giá chưa đến 200k, đây quả là cây son kem giá học sinh với những ưu điểm chất son mịn, bền màu lâu phai… không hề thua kém những cây son tên tuổi khác.

SON ETUDE HOUSE

Một cái tên khác trong danh sách những màu son môi dành cho học sinh cấp 3 được yêu thích chính là em son Dear Darling Tint đến từ nhà Etude House. Với chất son mỏng nhẹ, khả năng bám màu cực tốt, màu sắc lại nhẹ nhàng dễ dùng như đỏ hồng, đỏ rượu… Dear Darling Tint luôn khiến các cô nàng say mê. Vẻ ngoài siêu đáng yêu của em í cũng là một trong những lý do khiến tụi mình phải đổ gục ngay từ lần đầu gặp mặt nữa đấy.

SON INNISFREE GLOW TINTED LIP BALM

Nếu bạn là một cô nàng không chuộng sử dụng son màu thì những cây son xinh xắn và đáng yêu của Innisfree Glow Tinted Lip Balm là sự lựa chọn phù hợp. Độ dưỡng của em này thì không cần phải nói nhiều, bởi em í vốn là một loại son dưỡng môi nhưng vì được “phú” thêm những sắc màu nhẹ nhàng và ngọt ngào, nên các bạn gái thường “kết thân” với em này khi muốn mình trông tươi tắn hơn mà không quá nổi bật.

SON MIRACLE APO LIPSTICK

Nữ sinh cấp 3 thích son gì nhất, nếu đó không phải là một cây son đắt tiền? Son Miracle Apo Lipstick là lựa chọn của các nàng trong trường hợp này. Có lẽ đây là một trong những cây son dưới 100k ít ỏi được các nữ sinh yêu thích bởi chất lượng đáng tin cậy khi em ấy đến từ nhãn hàng Rohto – một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản. Với 3 sắc màu đỏ cá tính, cam nổi bật và hồng tinh nghịch, Miracle Apo Lipstick là cây son cho học sinh cấp 3 với mức giá siêu yêu đáng để bạn trải nghiệm.

Trên đây là 7 trong số rất nhiều những cây son cho học sinh cấp 3 khác đang được rất nhiều nữ sinh yêu thích tin dùng. Hi vọng những thông tin tham khảo trên có thể giúp ích được cho các cô gái của tụi mình thêm phần xinh đẹp và tự tin khi đến trường. Nếu bạn đang “kết model” một em son nào khác, hãy chia sẻ với Beauties Vietnam nhé!