Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Balo màu vàng thời gian gần đây đang gây sốt trong cộng đồng thời trang trẻ. Nó trở thành món phụ kiện trang trí cho outfit thêm “long lanh”, cũng là một khía cạnh thể hiện phong cách cá nhân riêng biệt của từng người. Có nàng thích một mẫu balo size lớn để “đi khắp thế gian”, có người lại chọn chiếc túi mini tung tăng dạo chơi những ngày cuối tuần.

Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Quần jeans và áo thun là nguyên tắc “bất di bất dịch” khi phối cùng balo nữ Hàn Quốc. Bạn chỉ cần một set đồ casual như thế trong những ngày thường cần vận động thường xuyên, nhiệm vụ “tỏa sáng” cứ giao cho phụ kiện trên vai kia.

Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớnTuy sơ mi được xếp vào một trong những item có tính “nghiêm túc”, nhưng với set đồ như vậy chẳng ai dám khẳng định điều đó nữa. Áo sọc đã giúp outfit đến trường của chúng mình thêm trẻ trung hơn, lại còn kết hợp với balo màu vàng vô cùng cá tính. Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Chút phong cách nhiệt đới cho set đồ với balo nữ màu vàng. Đi cùng là áo thun in đậm chất Hawaiii, một lựa chọn lý tưởng cho các cô gái đang lên kế hoạch đi chơi xa trong kì nghỉ hè.

Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Mix đồ với balo màu vàng cũng không quá phức tạp, có một tip các nàng có thể vận dụng tối đa, chính là tối giản trang phục để dành điểm nhấn cho chiếc balo mini vậy là đủ rồi. Một set đồ đen basic trông có vẻ đơn điệu nhưng chỉ cần thêm chiếc balo nữ màu vàng là tất cả như “bừng sáng” vậy đó.

Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Cách mix đồ với balo theo concept “vàng ươm” cũng không tồi nhỉ. Chỉ cần một chiếc áo cùng màu balo là đủ để khiến chúng mình nổi bật giữa đám đông. Ngoài ra các nàng có thể tự do trang trí bằng vài sticker, huy hiệu các nhân vật hoạt hình, câu quotes mình thích cho thêm phần sinh động.

Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Hoặc là phong cách hơn bằng chùm lông trang trí nhiều màu cá tính, hệt như một chú cáo con “ranh mãnh”, nghịch ngợm đang trốn trong balo của các nàng vậy đó.

Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Tương tự set đồ trên nhưng thay đổi một chút để phù hợp tiết trời se se lạnh. Chẳng hạn cardigan và mũ nồi như cô bạn này thử xem, hệt như Maruko giữa vườn hoa vô cùng trẻ trung và xinh xắn.

Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Một chút “nghệ” với balo vàng Hàn Quốc có cùng họa tiết hoa cúc với áo. Chỉ outfit đơn giản vậy thôi chúng mình có thể “ra đời” cả trăm tấm ảnh nghệ thuật chứ chẳng chơi.

Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Như mình đã nói, balo ngày nay dần trở thành món phụ kiện quan trọng nhất nhì trong tủ đồ của giới trẻ. Bằng chứng là dù đi học hay đi chơi đều có nó, những chuyến du lịch lại càng không thể “vắng mặt”. Cũng đúng, với kiểu balo vàng Hàn Quốc dây rút này, ai mà chẳng muốn mang đi khắp mọi nơi phải không nè?

Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớnCác nàng yêu cái đẹp ai lại chẳng mê kiểu balo màu vàng “little” yêu yêu này chứ phải không? Không quá to nhưng vẫn đủ để mang một số đồ dùng cần thiết, lại vừa xinh hết chỗ chê. Nhất định phải có một em cho bộ sưu tập balo của mình nhé các cô gái. Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Lại thêm một mẫu balo màu vàng “chuẩn” riêng cho các cô nàng phong cách cá tính, hiện đại. Điểm nhấn nằm ở nắp cuộn có khóa cài bản to. Không biết vì lý do nào nhưng đây lại là lựa chọn của nhiều sinh viên và “dân” trong nghề kiến trúc, mỹ thuật.

Balo màu vàng – item “tỏa nắng” cho những cô nàng tuổi mới lớn

Kết hợp balo màu vàng trong thiết kế dáng hộp nhiều túi, đây là gợi ý hay cho các nàng theo đuổi phong cách cổ điển. Tuy nhiên kiểu dáng khá thô, nếu không khéo léo trong việc mix đồ với balo sẽ men – lì ngoài tưởng tượng luôn đấy. Vậy nên hãy ưu tiên cho một chiếc đầm hay chân váy thướt tha, sẽ giúp tổng thể hoàn hảo tuyệt đối.
Trên đây là một số kiểu balo màu vàng “xuất sắc” của thời gian gần đây, cùng một vài gợi ý nho nhỏ giúp chúng mình dễ dàng phối đồ hợp thời trang và cá tính. Hy vọng các nàng sớm tìm được cho mình một người bạn gắn bó trên mọi nẻo đường nhé.