Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Converse là thương hiệu giày lâu đời và rất nổi hiện nay. Những đôi Converse trông đơn giản nhưng cực thời trang và năng động và được xem là item quen thuộc trong style hàng ngày của các nàng. Với “bản tính” dễ chịu, có thể “mix and match” với nhiều phong cách và loại trang phục khác nhau nên Converse rất được các bạn trẻ săn đón. Hãy cùng Beauties Vietnam “chiêm ngưỡng” một vài cách phối đồ với giày Converse “chất” nhất cho nàng ở ngay dưới nhé!

#1. ÁO THUN + QUẦN JEANS + GIÀY CONVERSE

Cách phối đồ với giày Converse nhanh gọn mà đơn giản nhất chính là mix cùng áo thun và quần jeans. Vốn dĩ áo thun và quần jeans đã là 2 items phổ biến, mà mình nghĩ sẽ có trong tủ đồ của mọi cô nàng nên cách phối đầu tiên này các nàng đều rất dễ áp dụng. Style này chắc sẽ không giới hạn đâu nàng nhỉ? Dù cho bạn là cô nàng cá tính hay bánh bèo đi chăng nữa thì style này vẫn hợp nha.

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Cách phối đầu tiên này có thể áp dụng trong style đến trường hàng ngày luôn ấy nhỉ?

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Từ những chiếc áo phông rộng hay những chiếc áo croptop đến kiểu quần skinny jeans hay ống loe, Converse “cân” tất nhé! Thêm vào đó với set đồ áo thun, quần jeans này bạn có thể kết hợp với bất kì đôi Converse nào, từ cổ thấp đến cổ cao đều được cả nha.

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Với những đôi Converse trắng, hay đỏ hay bất kì màu nào, bạn đều có thể chọn để mix cùng 2 items này. Thường thì để đồng bộ về màu sắc thì mình sẽ chọn màu Converse trùng với màu áo thun. Mix thêm chiếc nón và balo nữa đi “chất” quá nàng nhỉ?

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Quần jeans thì đâu giới hạn ngắn hay dài đâu đúng không nàng? Cách phối đồ với giày Converse cổ cao là lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc sooc jeans cực năng động như này đấy!

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Mặc dù jeans là item khá phổ biến và dường như là chẳng bao giờ lỗi thời. Nhưng mình đoán chắc có nhiều nàng không thích chất liệu có phần cứng cáp và một màu của jeans đúng không nè? Cũng sao cả, nếu không “ưng” jeans thì mình thay bằng kaki cũng được vậy. Áo thun mix kaki đi cùng Converse cũng là lựa chọn không tồi đâu nha.

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Có kaki dài thì làm sao thiếu những kiểu quần sooc năng động, cá tính như này được.

#2. MIX GIÀY CONVERSE VỚI CHÂN VÁY

Bên cạnh jeans, chân váy cũng được xem là items rất được ưa chuộng hiện nay của mọi cô nàng. Từ những chiếc váy xòe xếp ly, đến những kiểu chân váy chữ A, hay những chân váy Midi,… đều có thể kết hợp được với Converse.

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Những kiểu chân váy xếp ly cực năng động và dễ thương chính là một cách phối đồ với giày Converse mà nàng không nên bỏ qua. Style này mà đến trường thì quá hợp nàng nhỉ?

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Tạm gác qua kiểu chân váy xòe xếp ly nhé! Ngắm nhìn thêm một set đồ gồm chân váy chữ A, áo thun cũng dễ thương không kém đâu. Đây là cách phối đồ với giày Converse cổ thấp cực hợp với những nàng nấm lùn. Vốn dĩ chân mình đã không được dài rồi nên đừng chọn những kiểu Converse cổ cao nhé! Nó ăn thêm vài “xăng” nữa thì khổ!!

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Những kiểu chân váy jeans cá tính như này thì thật phí nếu không kết hợp cùng Converse.

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Converse “chơi” được cả kiểu chân váy “bánh bèo” như Midi luôn nhé! Yên tâm là nó không làm mất đi nét dịu dàng, nữ tính của set đồ đâu. Nó sẽ chỉ làm cho tổng thể của nàng dễ thương hơn và thời trang hơn thôi.

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Đã qua rồi cái thời Midi là phải đi với guốc cao. Converse cũng quá hợp với Midi nữa tính rồi còn gì!

#3. MIX CONVERSE VỚI YẾM

Nói đến cách phối đồ với giày Converse năng động nhất, dễ thương nhất thì không thể thiếu những kiểu quần hoặc váy yếm thời trang được. Yếm vốn đã là items rất năng động rồi nên chẳng có gì khó hiểu khi nó “chọn” thêm Converse mix cùng để trông được “chất” hơn. Việc chọn yếm là một cách phối đồ với giày Converse cũng chẳng giới hạn đâu nhé. Từ chất liệu là jeans hay kaki hay bất kì chất liệu nào, thậm chí là bất kì kiểu dáng nào cũng đều có thể mix cùng Converse.

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Đến trường cùng mình với set quần yếm ống rộng mix Converse nàng nhé!

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Váy yếm mix cùng Converse cổ thấp cũng là lựa chọn hoàn hảo đấy nàng.

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Hay kiểu yếm “bánh bèo” như này cũng khá hợp với Converse đấy nha.

#4. MIX CONVERSE VỚI VÁY LIỀN

Ai bảo Converse năng động thì không hợp những những chiếc váy liền nhẹ nhàng nữ tính. Theo mình thì không phải là không hợp, mà là quá hợp nhé! Bằng chứng là trong những bức hình ở dưới kìa!

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Tưởng không hợp, ai dè hợp không tưởng nàng nhỉ.

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Đâu chỉ đến trường, style kiểu này dạo phố cũng quá hợp ấy chứ!

Biến hóa đa dạng với 4 cách phối đồ với giày Converse chất lừ

Vừa rồi là những cách phối đồ với giày Converse thời trang nhất mà hiện nay rất nhiều bạn trẻ đang áp dụng. Hy vọng nàng cũng đã nhặt nhạnh được cho mình vài cách mix ưng ý. Cảm ơn vì đã dành thời gian theo dõi nhé!