Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Vừa bước vào lứa tuổi cấp 2, các cô nàng đã bắt đầu biết làm đẹp cho chính mình. Làm đẹp ở đây không phải là trang điểm hay tập gym eo ót gì mà đơn giản chỉ là chọn kiểu tóc theo sở thích hoặc được tự do lựa chọn trang phục cho mình. Mà đơn giản và dễ dàng được phụ huynh chấp nhận nhất chắc là kiểu tóc, vậy các nàng đã chọn được kiểu tóc nào xinh xắn và phù hợp với gương mặt mình chưa?

TÓC NGẮN NGANG VAI

Tóc ngắn không chỉ là kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 mà nó còn là kiểu tóc đang nắm giữ ngôi vương trong đường đua các kiểu tóc đẹp được các cô nàng lựa chọn nhiều nhất từ 2018 đến nay.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Đây là kiểu tóc cực kỳ phù hợp với các cô cậu học sinh cấp 2 đang còn trong lứa tuổi vô tư vô lo, năng động và không kém phần trẻ trung.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Bạn có thể xác định độ dài tóc tùy theo độ dài cổ và gương mặt. Ví dụ như bạn có cổ cao, bạn có thể cắt tóc đến độ dài ngang vai để trông cổ bớt dài đi. Ngược lại, bạn có thể cắt ngắn đến gáy nếu thích mát mẻ hơn.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Với tóc ngắn, bạn có thể biến tấu với rất nhiều kiểu khác nhau, ví dụ như uốn cúp để gương mặt trông gọn gàng hơn.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Hay uốn xoăn sóng lơi, kiểu tóc đang làm mưa làm gió khiến các nàng mê mẩn.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Kết hợp tóc ngắn với mái thưa là combo tóc ngắn cho học sinh cấp 2 được các bé yêu thích nhất bởi nó mang lại vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị và trẻ trung hơn, phù hợp với lứa tuổi. Các bà chị cấp 3, đại học cũng có thể áp dụng combo này để hack tuổi nữa đấy vì suy cho cùng, kiểu tóc ngắn sẽ làm bạn trông trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thíchKhám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Trời Sài Gòn đang dần bước vào mùa hè – mùa nóng nhất trong năm và cũng làm con người ta cực kỳ khó chịu nếu cứ phải thả tóc. Tóc ngắn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số một vì bạn có thể thả tóc lẫn buộc tóc lên nếu trời quá oi bức. Bạn có thể buộc nửa tóc lên cho gọn gàng.

Thắt tóc hai bên nhí nhảnh, dễ thương

Hoặc đơn giản là buộc tóc thấp nếu không thích cảm giác tóc cứ lòa xòa, ngứa ngáy ở gáy.

TÓC DÀI

Nếu bạn không thích những kiểu tóc ngắn cho học sinh nữ cấp 2 ở trên thì bạn có thể tham khảo những kiểu tóc dài mà mình chuẩn bị giới thiệu sau đây. Tóc dài là kiểu tóc được các bậc phụ huynh và thầy cô hài lòng nhất.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Ngược với vẻ năng động, trẻ trung của tóc ngắn, mái tóc dài sẽ mang lại cho bạn nét thùy mị, dịu dàng, ngoan ngoãn và có đôi chút hiền lành hơn. Nhất là với học sinh cấp 2, có nhiều bạn vẫn chưa được tự do về mặt tóc tai thì tóc dài sẽ là lựa chọn an toàn nhất.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Với tóc dài, bạn không cần phải chăm sóc hoặc chải chuốt quá nhiều, chỉ cần mỗi sáng thức dậy chải tóc thẳng mượt rồi xõa hoặc cột tùy vào tiết học và thời tiết hôm đó là được.

Tóc đẹp cho học sinh cấp 2 được các nàng chọn lựa nhiều nhất là tóc ngang lưng, để nguyên thủy và không dùng hóa chất lên tóc. Như vậy tóc sẽ không bị hư tổn cũng không cần phải chăm sóc quá nhiều.

Tầm lớp 8, lớp 9, các nàng đã biết nhận thức về cái đẹp nhiều hơn nên đương nhiên cũng muốn thay đổi tóc nhiều hơn. Lựa chọn được các nàng yêu thích nhất là uốn sóng lơi.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Hoặc chỉ uốn ở phần đuôi tóc.

Ở lứa tuổi này, các nàng thường chọn cắt mái cho gương mặt trông trẻ hơn thay vì chọn để 2 mái hoặc không để mái.

Và với tóc dài, bạn có thể biến tấu ra hàng tá kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2. Ví dụ như thắt bím tóc.

Cột tóc thấp rồi đính thêm chiếc nơ làm điểm nhấn.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Cột cao đuôi gà vào những ngày nắng nóng hoặc những hôm có tiết thể dục.

Hoặc mát mẻ hơn là búi thành một cục to đùng trên đỉnh đầu.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Hay cột nửa tóc điệu đà vào những hôm có sự kiện đặc biệt.

Khám phá các kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 xinh xịn mịn mà bạn nào cũng thích

Kiểu tóc nào cũng sẽ mang lại cho bạn nét trẻ trung, năng động hoặc dịu dàng khác nhau. Với thầy cô và phụ huynh có lẽ đầu tóc càng gọn gàng thì càng làm các thầy có ấn tượng tốt. Bạn thấy kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 2 nào là đẹp nhất?