Mách chàng tuyệt chiêu mix áo sơ mi trắng nam đúng điệu để trở thành “soái ca”

Muốn trở thành “soái ca”, nhất định phải có một chiếc áo sơ mi trắng tinh tế trong tủ đồ. Nhiều chàng chẳng biết cách mix áo sơ mi trắng nam sao cho đúng điệu. Dưới đây, là những tips hay ho biến chiếc áo sơ mi thần thánh này thành “vũ khí quyến rũ” cưa đổ mọi ánh nhìn cho chàng, nhớ note lại ngay nhé!

TẠI SAO NAM GIỚI ĐỀU CẦN SƠ MI TRẮNG?

Áo sơ mi trắng, món đồ cơ bản nhưng lại giữ vai trò quan trọng trong tủ đồ của bất cứ chàng trai nào. Cái gì có thể không có nhưng riêng áo sơ mi màu trắng là phải có. Từ khi còn là học sinh, sinh viên cho tới khi trưởng thành, đi làm, trong những dịp quan trọng, đều có lúc cần diện sơ mi trắng. Nhắc tới mẫu sơ mi này nhiều người đã nghĩ ngay về ý nghĩa biểu tượng cho sự mạnh mẽ, nam tính đầy quyến rũ của đấng mày râu. Nếu ví von phái đẹp cần son đỏ thế nào thì nam giới cũng cần sơ mi trắng như vậy. Một nét hấp dẫn khiến bao nàng chết lịm luôn đấy.

SƠ MI TRẮNG – BIỂU TƯỢNG CỦA PHÁI MẠNH

Sơ mi trắng, tưởng chỉ có ít kiểu nhưng không, thế giới của mẫu áo này rộng lớn vô cùng. Tông trắng cũng có đủ kiểu từ tinh khôi đến trắng ngà, dáng áo cũng linh hoạt hợp nhiều hoàn cảnh. Bởi thế, mix áo sơ mi trắng nam tưởng dễ ẹc, thực tế lại chẳng đơn giản chút nào. Chú ý về một chiếc áo sơ mi đẹp, cần chú tâm đến kiểu dáng, chất liệu và từng hoàn cảnh phù hợp. Làm sao diện sơ mi trắng thật thu hút, như soái ca ngôn tình, đến ngay với bài viết dưới đây.

MIX ÁO SƠ MI TRẮNG NAM CÔNG SỞ

Những chàng trai công sở thì áo sơ mi trắng là món đồ kinh điển. Môi trường công việc yêu cầu sự lịch sự, chỉn chu thế nên kiểu áo sơ mi dáng vừa vặn, thiết kế đơn giản là lựa chọn tối ưu. Kiểu áo nên chọn có thể áo Oxford cổ điển chẳng hạn. Áo sơ mi trắng nam mặc với quần gì? Nên chọn kiểu quần âu gam màu trung tính như xám, đen,… Khi nào cần gặp đối tác thì có thể mặc thêm vest hoặc ghi lê, thắt cà vạt đỏ sẫm,…

MIX ÁO SƠ MI TRẮNG NAM PHONG CÁCH TÀI TỬ

Hình ảnh trong những bộ phim Hollywood về các quý ông mặc áo sơ mi trắng với suit, thắt cà vạt đen dường như đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho sự quyến rũ. Khi diện đồ theo phong cách này, nhớ chọn loại áo sơ mi trắng dài tay, cổ thẳng đứng và cúc tỉ mỉ, ngay cả với phần cổ tay áo. Muốn phóng khoáng hơn thì hãy tháo cúc áo, không dùng cà vạt. Phối giày với áo sơ mi trắng nam phong cách này lý tưởng nhất chính là giày Derby đen.

SET ĐỒ LỊCH LÃM VỚI SƠ MI TRẮNG

Trong những buổi lễ, sự kiện quan trọng, muốn tạo dấu ấn với vẻ đẹp lịch thiệp mà cổ điển, hãy chọn sơ mi trắng có cổ tay măng sét kiểu Pháp. Mix cùng ngay một chiếc đồng hồ sành điệu, xắn tay áo thế là “lên đồ” cho nét đẹp lịch lãm khó chối từ liền.

MIX ÁO SƠ MI TRẮNG NAM ĐI CHƠI, DẠO PHỐ

Muốn trái tim các nàng bị “đốn gục”, hãy dùng ngay áo sơ mi trắng như một “vũ khí lợi hại”, hút trọn mọi ánh nhìn. Mặc sơ mi trắng cho những buổi đi chơi thì nên tạo cảm giác trẻ trung, thoải mái. Áo sơ mi trắng nam phối với quần gì đi hẹn hò bây giờ? Câu trả lời lý tưởng chính là quần jeans. Đi kèm một đôi sneakers hoặc muốn sành điệu hơn thì đi Chelsea Boots da. Mix thêm phụ kiện như đồng hồ, kính, túi xách hay balo cho ngầu nhé! Trong những ngày se lạnh muốn mặc cùng áo khoác thì nên chọn kiểu áo cardigan hay blazer cho lịch lãm.

MIX ÁO SƠ MI TRẮNG NAM PHONG CÁCH THỂ THAO

Áo sơ mi trắng hoàn toàn có thể mix theo phong cách thể thao được. Hãy mặc cùng áo sơ mi một chiếc áo ngoài rộng rãi, như là hoodie mỏng, áo khoác denim,… Còn áo sơ mi trắng nam mặc với quần gì thì câu trả lời là jogger hoặc jeans rách đều được. Phối giày với áo sơ mi trắng nam kiểu này, nhất định là phải chọn sneaker thật chất. Ngoài ra, năm nay, xu hướng giày loafers lên ngôi, cũng thổi một làn gió thể thao đầy tươi mới. Tổng thể khỏe khoắn, một lựa chọn thông minh mà bất cứ chàng nào cũng nên thử đây.

MIX ÁO SƠ MI TRẮNG NAM DU LỊCH BIỂN

Áo sơ mi trắng mặc sao cho thật thoải mái, phóng khoáng khi đi du lịch? Trước tiên, nên chọn loại áo sơ mi chất liệu mát mẻ, dễ chịu như lanh, cotton,… Kiểu vải này dễ thấm mồ hôi, thích hợp cho môi trường nắng nóng, phải vận động nhiều. Dáng áo thì bạn hãy chỉ nên chọn kiểu cổ trụ hoặc cuba mát mẻ để trông hiện đại và năng động hơn thay vì dáng truyền thống. Đẹp mà vẫn năng động, chọn sơ mi mix cùng quần short thực sự là bộ đôi hoàn hảo để đi biển. Đi giày sandal, đeo kính râm, đội mũ cói nữa thì đảm bảo bao nàng ngoái nhìn ngẩn ngơ.

Mách chàng tuyệt chiêu mix áo sơ mi trắng nam đúng điệu để trở thành “soái ca”

Mặc sơ mi trắng lần đầu mà vẫn chẳng “soái” là do chàng chưa biết cách. Mặc lần nhiều lần mà vẫn thế hẳn là do chưa biết đến bài viết này rồi. Ghi nhớ và vận dụng ngay những mẹo phối áo sơ mi hay ho trên đây nhé. Chúc chàng luôn sành điệu và khí chất mọi lúc mọi nơi.