Mix đồ đi học mùa hè – “Cool” không thể tả

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Có ai đang giống Beauties Vietnam, cứ mùa hè đến là nghe lòng phơi phới hông nè? Nhiều lúc cũng muốn quẳng hết áp lực học hành để thả mình trên những bãi biển lắm mà sợ điểm số thấp lẹt đẹt thì lập tức biến thành mùa đông “băng giá” mất. Nên thôi thay vào đó, mọi người hãy cùng tăng “mood” bằng cách “sửa soạn” mix đồ đi học mùa hè sao cho lung linh hơn qua những gợi ý dưới đây đi.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Chúng ta không thể bỏ qua set cơ bản là quần jeans và áo sơ mi hoặc áo thun oversize; đáp ứng mọi tiêu chuẩn cho phong cách mùa hè thoải mái, năng động nhưng không mất đi sự nghiêm túc. Nhất là các bạn gái đang đi tìm kiểu đơn giản để phối đồ đi học cho học sinh cấp 2 mùa hè. Nếu phá cách hơn bằng jeans rách vẫn chỉ có thể chọn trong trường hợp ngành học của các nàng thiên về tự do sáng tạo, hoặc an toàn hơn với phần gấu quần tua rua đi cùng sneakers là đủ.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Xu hướng áo sơ mi vải đũi cực hot cũng là item bạn không nên bỏ qua trong mùa hè. Chất liệu mềm và mát mẻ này còn giúp bạn “giấu nhẹm” đi nhiều khuyết điểm như vóc dáng thô cứng.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Ai bảo sơ mi hoa lá không thể cá tính đấy? Rõ ràng chiếc áo này mix đồ đi học mùa hè 2019 vừa chỉn chu mà vẫn “thừa” cá tính mà. Màu trắng đem lại cảm giác mát mẻ, phù hợp với tiết trời oi bức của ngày hè.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Áo thun và quần baggy cũng không ngoại lệ, có thể phối đồ đi học cho nữ trẻ trung, năng động cần có trong ngày hè. Hãy chọn những chiếc áo tay ngắn, sáng màu và sơvin với quần có phần thắt lưng kiểu, tạo điểm nhấn nổi bật cho set đồ.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Bạn nói xem, một chiếc áo chấm bi cổ bèo dành cho những buổi học ngoại khóa hay dã ngoại với lớp thì sao nhỉ? Chúng mình có thể mix với quần jeans để lịch sự hơn, chọn một đôi giày Mary Jane hay sandals là hợp lý nhất.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Blazer không chỉ thuộc về quý cô công sở, muốn phối đồ đi học cho nữ thì đây là item quan trọng không kém. Chỉ cần khoác ngoài chiếc blazer mỏng thì bất kì phong cách mix đồ đi học mùa hè nào cũng trở nên chỉn chu, thú vị hơn.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Những ngày hè nắng nóng, thay vì “bức” mình trong những mẫu jeans bó thường xuyên sẽ có hại cho sức khỏe, chọn một item đặc trưng của mùa hè như quần ống rộng để dễ vận động mà vẫn không làm mất đi sự năng động cũng là gợi ý hay cho các nàng muốn đổi mới phong cách của mình.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Quần yếm ống rộng cũng là sự lựa chọn không tồi, thích hợp để phối đồ đi học cho nữ. Kết hợp với áo thun để phối đồ đi học cho học sinh cấp 2 mùa hè mang lại nét trẻ trung, tinh nghịch mà không bị “dừ”.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Chất liệu ren cũng được đánh giá cao khi mix đồ đi học mùa hè. Chỉ cần chọn những thiết kế đơn giản, tránh rườm rà thì việc điệu đà tới trường không phải khó khăn gì cả.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Không những không bị “soán ngôi”, mùa hè còn là thời điểm “bùng nổ” của phong cách denim mà điển hình là khoác jeans. Item này đem đến vẻ phóng khoáng, “cool” ngầu bất chấp thời tiết. Kết hợp áo quần đơn giản hoặc “chơi lớn” theo trend denim – on – denim đều được tuốt nhé.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Không chỉ quan tâm đến áo hay quần, ngay cả giày cũng là item bạn nên chú ý khi mix đồ đi học mùa hè. Được nhiều cô nàng yêu thích nhất khi mix đồ đi học mùa hè chính là giày sneakers đế mỏng, sandals hay oxford cũng được “ưu ái” không kém.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Bạn có thể chọn áo thun tay dài, nhưng chẳng thể chọn một đôi boots dài cho ngày hè được đúng không? Tương tự, hãy chọn boots cổ ngắn nếu thích, nhưng phải đi cùng chân váy hay đầm liền ngắn nếu không muốn mình “nóng chảy mỡ”.

Mix đồ đi học mùa hè - “Cool” không thể tả

Sẽ thật thiếu sót khi không liệt kê chân váy kẻ sọc vào danh sách items mix đồ đi học mùa hè 2019. Mùa hè này nhất định các nàng phải có cho mình ít nhất một chiếc mix với áo sơ mi trắng thì kín đáo, xinh xắn, trong khi lại điệu đà, nữ tính nếu đi cùng áo tay bồng.
Hy vọng qua những gợi ý trên đây, các bạn gái có thể mix đồ đi học mùa hè dễ dàng và xinh xắn mà không lo nhàm chán chỉ áo thun quần jeans nữa. Đừng quên chia sẻ cùng Beauties Vietnam những outfit tuyệt vời của bạn nhé.