Những cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trường

Ăn mặc đẹp, có gu thời trang trong mắt người khác đâu phải chỉ là mong muốn của riêng các cô gái thôi phải không nào? Các chàng trai của chúng ta, nhất là ở độ tuổi trung học phổ thông, bắt đầu bước vào ngưỡng cửa đẹp nhất của thanh xuân, ắt hẳn lại càng đang mong muốn được thể hiện bản thân nhiều nhất có thể. Cùng xem qua một số cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 mà bạn có thể “trưng dụng” để đến trường thật tự tin và năng động này nhé!

ĐỒNG PHỤC

Nếu hỏi các cô nàng bạn học thử xem các chàng trai trông “bảnh tỏn” nhất khi sử dụng cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 nào, thì phần lớn các nàng đều phải thừa nhận, các chàng trai trông rất tuyệt trong những bộ đồng phục áo trắng và quần âu. Với cách mặc đồng phục học sinh đẹp cho nam như thế này, chàng sẽ vừa đủ chín chắn mà không quá tuổi, lại không bao giờ sợ bị lỗi thời.
Rất nhiều trường học đang ngày càng quan tâm và dành sự đầu tư cho bộ đồng phục của nam sinh và nữ sinh. Nhờ đó mà các bộ đồng phục của học sinh nam cũng trở nên đa dạng và biến tấu hơn với nhiều phong cách, điểm nhấn khác nhau, thể hiện được bản chất riêng của ngôi trường mình đang theo học.

Những cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trườngNhững cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trườngNhững cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trườngBí quyết cho cách mặc đồng phục học sinh đẹp cho nam sinh ở đây chính là ngoài việc chọn bộ đồng phục đúng kích cỡ của mình, các teen boy nhà mình có thể kết hợp thêm một số phụ kiện khác như giày, thắt lưng, đồng hồ… để trở nên sành điệu và nổi bật hơn rất nhiều nữa đấy.

ÁO THUN + QUẦN JEAN

Set đồ đơn giản này thì chẳng cần phải nói quá nhiều, bởi nó vẫn đang được các anh chàng lựa chọn rất nhiều cho các buổi học thêm, ngoại khóa ở trường. Đồ đi học cho học sinh cấp 3 gồm áo thun và quần jean như thế này vừa giản dị, thoải mái nhưng chưa bao giờ là hết trend, ngược lại luôn mang đến cho các chàng trai vẻ trẻ trung, năng động và phóng khoáng.
Bạn có thể chọn áo thun ngắn tay hoặc dài tay cho phù hợp với điều kiện thời tiết, nhưng dù là chiếc áo thun nào thì phong cách học sinh namnày vẫn cực “chất” rồi mà hen. Nhớ kết hợp thêm phụ kiện như balo, nón,…để hoàn hảo hơn cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3này nhé!

ÁO SƠ MI + QUẦN JEAN

Nếu bạn là anh chàng vẫn thích có chút chững chạc thì cứ mạnh dạn mà áp dụng phong cách học sinh nam với áo sơ mi và quần jean thế này thôi nào.

Những cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trườngNhững cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trườngCombo đồ đi học cho học sinh cấp 3này sẽ giúp các anh chàng trông lịch sự, bảnh bao nhưng vẫn không kém phần năng động bởi sự kết hợp với quần jean denim. Nếu bạn thích phá cách và thoải mái hơn, hãy chọn chiếc áo sơ mi khoác ngoài cho bộ trang phục của mình. Giờ thì bạn có thể sẵn sàng để đến trường hoặc đi dã ngoại với lớp của mình rồi đấy. Xách balo lên và đi thôi nào!Những cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trườngNhững cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trường

ÁO THUN + QUẦN JOGGER THUN

Cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3tiếp theo được lăng xê bởi các chàng đam mê thể thao và hoạt động chính là set áo thun và quần thun như thế này. Với một anh chàng năng động thì đến trường đâu phải chỉ để ngồi bàn học và sách vở, còn biết bao nhiêu hoạt động ở trường cơ mà, vậy nên combo phối đồ như thế này sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi vận động để tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoặc một câu lạc bộ mình yêu thích.
Với các hoạt động ngoài trời như thế, đừng quên để ý đến việc kết hợp nón và giày để thêm “chất” cho bộ trang phục của mình nhé!

Những cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trườngNhững cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trườngNhững cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3 để chàng năng động tới trườngTrên đây là một vài gợi ý cho cách ăn mặc đẹp cho học sinh nam cấp 3mà tụi mình tin chắc các anh chàng teen boy sẽ thích và ứng dụng được nhiều mỗi ngày đến trường. Hãy tìm phong cách phù hợp với mình và thật “bảnh bao” đến lớp để tạo ra nhiều dấu ấn thanh xuân tươi đẹp nhé, các chàng trai!