[TOP] 5 bác sĩ da liễu trị mụn “mát tay” được bình chọn trên các diễn đàn làm đẹp

[TOP] 5 bác sĩ da liễu trị mụn "mát tay" được bình chọn trên các diễn đàn làm đẹp

Mụn luôn là nỗi lo lắng, băn khoăn của người người. Cùng với đó việc trị mụn cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy việc điều trị mụn không quá khó, nhưng nếu không cẩn thận thì sẽ để lại hậu quả khôn lường. Vì vậy, nếu bạn đang bị mụn “làm phiền”, đang muốn tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có đủ trình độ chuyên môn để “cứu” làn da. Bạn có thể tham khảo trong bài viết hôm nay – danh sách bác sĩ da liễu trị mụn uy tín tại TPHCM.

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA II TRẦN THỊ HOÀI THƯƠNG

Bác sĩ Trần Thị Hoài Thương hiện đang làm việc tại bệnh viện Da Liễu TPHCM, là bác sĩ da liễu trị mụn giỏi đầu tiên mà mình muốn giới thiệu các bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hoài Thương chuyên về các vấn đề mụn trứng cá, mụn viêm, mụn cóc,… Nếu bạn thường xuyên theo dõi các chương trình tư vấn sức khỏe trên tivi, hẳn sẽ từng thấy bác sĩ Hoài Thương xuất hiện. Ngoài trị mụn giỏi, bác sĩ còn mát tay trong các vấn đề về thẩm mỹ sau mụn như sẹo rỗ, sẹo lồi, lỗ chân lông to, thâm sau mụn, tiết dầu nhờn,… Bạn có thể đến bệnh viện da liễu TPHCM để được bác sĩ thăm khám. Hoặc cũng có thể đến phòng khám Chuyên khoa Da liễu Táo đỏ ở quận 3.

Review bác sĩ da liễu đã “cứu” da mụn như thế nào – Lưu ý khi đi thăm khám

Bác sĩ da liễu Trần Thị Hoài Hương

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA I VŨ LÊ CHÍ PHƯỚC

Với những bạn sinh viên đang theo học tại trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì có lẽ cái tên bác sĩ da liễu trị mụn thứ hai này hẳn không còn xa lạ. Đó là bác sĩ Vũ Lê Chí Phước, giảng viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ Vũ Lê Chí Phước đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị cho bệnh nhân và được đánh giá là mát tay trong điều trị mụn. Hiện bác sĩ Phước có phòng khám tại địa chỉ số 249/29 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10. Quy mô phòng khám không lớn và bệnh nhân đông nên khi đi khám thường phải đặt lịch hẹn sớm.

Bác sĩ trị mụn giỏi Vũ Lê Chí Phước

THS. BS CHUYÊN KHOA II ĐẶNG THỊ TỐN

Bác sĩ da liễu trị mụn mát tay uy tín tiếp theo trong danh sách này chính là ThS.BSCKII Đặng Thị Tốn. Bác sĩ đã có rất nhiều năm công tác trong ngành tại các bệnh viện da liễu hàng đầu khu vực phía Nam. Bác sĩ Đặng Thị Tốn được đánh giá cao trong việc xử lý các vấn đề ở da như mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm,… Ngoài điều trị mụn, bác sĩ Tốn còn chuyên sâu về bệnh da tự miễn, miễn dịch, dị ứng, lây truyền và các vấn đề về da thường gặp ở phụ nữ như nám, sạm,… Bạn có thể đăng ký khám tại khoa da liễu – thẩm mỹ da của bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Hoặc tại phòng khám số 136G, Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 5.

Bác sĩ da liễu trị mụn Đặng Thị Tốn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA I TÔ LAN PHƯƠNG

Nếu bạn search tìm kiếm top các phòng khám da liễu trị mụn uy tín tại TPHCM hẳn sẽ có xuất hiện phòng khám Da liễu Lux Beauty Center. Đây chính là phòng khám của bác sĩ Tô Lan Phương với có hơn 12 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị vấn đề của da liên quan đến mụn. Cũng như nhiều bác sĩ khác, bác sĩ Tô Lan Phương không chỉ chuyên về trị mụn và còn mát tay trong điều trị viêm da cơ địa, bớt sắc tố, nám, tàn nhang,… Bạn có thể tìm đến bác sĩ Phương tại phòng khám Da liễu Lux Beauty Center – Số 945 Cách mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình.

Bác sĩ Tô Lan Phương đã có hơn 12 năm kinh nghiệm

TS. BS TRẦN NGỌC ÁNH

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành da liễu, bác sĩ Trần Ngọc Ánh là một trong những bác sĩ da liễu trị mụn nổi tiếng tại TPHCM. Bác sĩ chuyên điều trị các bệnh về da liên quan đến mụn và là chuyên gia ngành thẩm mỹ nội khoa về làm đẹp da. Bác sĩ Ánh còn thường xuyên tham gia cập nhật các kiến thức mới qua các lớp học, hội nghị, hội thảo cả trong và ngoài nước. Nhờ chuyên môn giỏi, thái độ chăm sóc tận tình nên bác sĩ nhận được rất nhiều sự tin tưởng và bình chọn trên trên các diễn đàn làm đẹp. Hiện bác sĩ Ánh đang làm việc tại bệnh viện Da liễu TPHCM và  phòng khám da liễu bác sĩ Ánh  – số 4 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận.

Bác sĩ da liễu trị mụn Trần Ngọc Ánh

Trên đây là danh sách các bác sĩ da liễu trị mụn mát tay ở TPHCM. Những bạn nào đang gặp vấn đề về mụn thì có thể tham khảo để sớm cải thiện làn da nha.